Thứ Ba, 13 tháng 9, 2011

Giới thiệu về trang web của Cựu Chiến binh Sư đoàn 9


Ngày 19-10-1999, Trung tướng Đỗ Quang Hưng, Chủ tịch Ban chấp hành Hội cựu chiến binh Việt Nam - Thành phố Hồ Chí Minh ký quyết định số 149/QĐ-CCB, thành lập Ban liên lạc truyền thống Sư đoàn 9 Quân đoàn 4 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tổ chức này thay cho Ban chủ nhiệm câu lạc bộ Cựu chiến binh Sư đoàn 9 đã chính thức hoạt động từ ngày 02-09-1992. Trụ sở giao dịch của Ban liên lạc hiện nay đặt tại số 1 đường Tháp Mười, phường 2, quận 6, Tp. Hồ Chí Minh.
Hiện tại Ban liên lạc có 10 thành viên, đại diện cho gần một ngàn cựu chiến binh, gồm những cán bộ chiến sĩ của Sư đoàn 9 đã công tác, chiến đấu trong đội hình Sư đoàn qua ba cuộc chiến tranh; nay đang sinh sống, công tác tại Tp. Hồ Chí Minh. Trực tiếp điều hành hoạt động của Ban liên lạc có 05 thành viên thường trực, đứng đầu là đồng chí trưởng ban Trần Nam Hùng và 02 phó ban là đồng chí Nguyễn Cứ phó ban thường trực và đồng chí Vũ Quang Chiêm.
Website CCBSU9.ORG là trang tin điện tử của Ban liên lạc truyền thống Sư đoàn 9 Quân đoàn 4 đi vào hoạt động với mục tiêu trở thành cầu nối và là nơi giao lưu, trao đổi thông tin của những cựu chiến binh Sư đoàn đang sinh sống trên mọi miền tổ quốc; giới thiệu cho mọi người biết về lịch sử truyền thống nói chung và một số chiến công oanh liệt điển hình của Sư đoàn hai lần anh hùng nói riêng.
Để tạo điều kiện tiếp nhận, sử dụng nguồn tài chính cho hoạt động của Ban liên lạc như giáo dục truyền thống, xây dựng nhà tình nghĩa cho đồng đội v.v....do các nhà hảo tâm ủng hộ. Trong đó có kinh phí bảo đảm cho duy trì sự tồn tại lâu dài của Website, chúng tôi đã mở tài khoản VNĐ tại ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam.

      Tên tài khoản: Ban LL truyền thống Sư đoàn 9 Quân đoàn 4.
      Số tài khoản:  051.100.0396.793 ngân hàng VCB Quận 5.
Đặc biệt với mong muốn gia đình của các đồng chí, đồng đội, các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc tìm được hài cốt, nơi an nghỉ của người thân, qua những hồ sơ liệt sĩ đơn vị đang quản lý mà chúng tôi đăng tải trên website này. Chịu trách nhiệm điều hành và duy trì hoạt động của Website có Ban quản trị gồm các đồng chí:


cha 4x6 web copy7gia 4x6 webcopy copyc phuong 4x6 web copytruyen web copy
Nguyễn CứTrưởng ban, phụ trách chung
ĐT: 0903609789
Trần Kim GiaPhó ban, phụ trách kiểm tra
ĐT: 0989172281
Nguyễn Thanh Phương
Ủy viên tài chính 
ĐT: 08.38618404

Nguyễn Thế Truyền

Ủy viên biên tập
ĐT: 0986270777

Rất mong nhận được thư từ, bài vở, những thông tin liên quan đến danh sách hoặc mộ chí liệt sĩ, những góp ý chân thành và ủng hộ tài chính của các đồng chí đồng đội, của bạn bè để chúng tôi thực hiện mục tiêu của Ban liên lạc. Mọi thông tin liên lạc xin gửi về địa chỉ:
                                                NGUYỄN CỨ
                                       Số 1 Tháp Mười, Phường 2, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh.
                                       ĐT: 08. 38554865 -  Fax: (84-8) 39508361
                                       E-mail: ccbsudoan9@gmail.com

* Website còn có chức năng tra cứu thông tin liệt sĩ hoặc click tại đây

2 nhận xét:

  1. Rất cám ơn các cựu chiến binh F9 đã lập website này để làm nơi gặp gỡ trao đổi với nhau, biết rõ hơn lịch sử của đơn vị. Tôi nguyên là CCB của E2 trong nhữn gnăm 70-72 nay muốn vào đây để tra cứu thông tin liệt sĩ, là đồng đội cũ đã hy sinh để vào thắp cho bạn bè nén nhang vào cuối đời khi đang còn sức khỏe, nhưng đáng tiếc không thể truy cập được. Vì sao vậy? xin cho chỉ dẫn, rất cám ơn.

    Trả lờiXóa
  2. Có lẽ website tạm thời bị đình chỉ (suspend) có thể do hết hạn băng thông, phí hosting chưa kịp nạp,... Mình đang liên hệ để tìm hiểu nguyên nhân. Bạn vui lòng chờ và quay lại sau nhé!

    Trả lờiXóa